List/Grid

Cẩm nang vào bếp

Giữ tươi ngon thực phẩm luộc

Giữ tươi ngon thực phẩm luộc

Thực phẩm ngoài tác dụng thơm ngon còn phải trông thật hấp dẫn, chế biến thực phẩm luộc rất dễ nhưng để giữ được màu… »

Cách nướng cá không bị tanh

Cách nướng cá không bị tanh

Cá nục là loại cá phổ biến, giá tương đối rẻ. Cá ngon nhờ độ béo, tuy nhiên nếu không khéo nấu nướng có thể… »

Bí quyết để luộc gà được đẹp và ngon

Bí quyết để luộc gà được đẹp và ngon

Trong những ngày nghỉ cuối tuần, các bà nội trợ muốn chiêu đãi gia đình và những người thân món gà luộc. Đây là một… »

Một số lưu ý khi chế biến thức ăn

Một số lưu ý khi chế biến thức ăn

Cách luộc đậu đúng cách là: Đun nước sôi, cho vào một chút muối, sau đo cho đậu vào luộc trong khoảng 4-5 phút. Vớt… »

Một số điều cần tránh khi nấu nướng

Một số điều cần tránh khi nấu nướng

Trong khi nấu ăn, có một số nguyên liệu không nên đun quá lửa cũng như có vài loại gia vị khi nêm, ướp cũng… »

Mẹo vặt nhà bếp hữu ích cho bà nội trợ

Mẹo vặt nhà bếp hữu ích cho bà nội trợ

Những mẹo vặt nhà bếp dưới đây sẽ khiến công việc nấu nướng của nàng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 1. Đặt thớt lên một… »