Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/vlccdorgvn/domains/vlcc.org.vn/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Yoga giúp phụ nữ “yêu” hoàn hảo | Sức khỏe, dưỡng sinh, ẩm thực

Yoga giúp phụ nữ “yêu” hoàn hảo

Lý do là Yoga làm lưu lượng máu tuần hoàn tăng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng lên, làm tăng độ nhạy cảm và làm bạn ham muốn hơn trong “chuyện ấy”.

Yoga giúp cơ thể cân đối, tinh thần sảng khoái, thanh thản. Một lí do nữa khuyến khích chị em nên tập yoga thường xuyên đó là yoga còn giúp phụ nữ có được một đời sống tình dục hoàn hảo.

yogaa-300x207

Tuần hoàn máu

Yoga giúp tăng lưu lượng máu tuần hoàn khắp cơ thể. Những động tác của yoga tác động đến hệ thần kinh làm cho quá trình lưu thông máu được điều hòa hơn.

Khi lưu lượng máu tuần hoàn tăng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng lên, làm tăng độ nhạy cảm và làm bạn ham muốn hơn trong “chuyện ấy”.

Tăng sự dẻo dai

Yoga có tác dụng duy trì và tăng sự dẻo dai của các cơ khung xương chậu, cũng như làm tăng sức khoẻ của khu vực xương chậu. Bất kỳ một cơ bắp nào cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi phạm vi cử động của nó lớn hơn và nó được ở trong một trạng thái thư giãn.

Việc thư giãn những cơ bắp vùng xương chậu, hông và cơ bụng sẽ giúp làm tăng phạm vi hoạt động, mang lại cho bạn một trạng thái thư giãn, vì thế hoạt động tình dục của bạn cũng sẽ bền bỉ và dẻo dai hơn.

Tốt cho hệ bài tiết

Sự bài tiết là mầm mống của sự sống, là chất nuôi dưỡng và là sức mạnh cho sự sống. Một khi sự bài tiết bị suy yếu thì sinh khí và sự đề kháng trong cơ thể sẽ mất đi. Thông qua nhiều tư thế Yoga khác nhau, bạn có thể học được cách kiểm soát các hoạt động cho “chuyện ấy”.

Ngoài ra, Yoga còn có thể giúp cải thiện năng lực tình dục, mang lại cho phụ nữ một đời sống tình dục tuyệt vời.

Giảm đau

Stress là nguyên nhân hàng đầu gây ra những đau đớn trong quá trình giao hợp ở phụ nữ. Những bài tập yoga có tác dụng kiểm soát mức độ stress rất tốt. Stress có xu hướng tạo ra những cơn đau ở hông, đùi, vùng cổ và lưng.

Yoga giúp tinh thần sảng khoái, giải phóng căng thẳng và đau đớn, giúp bạn tự tin và tạo hứng thú hơn khi quan hệ.

Điều chỉnh nhịp thở

Yoga dạy ta cách điều hòa nhịp thở. Không chỉ có thế, yoga còn dạy ta cách thở sâu và đủ. Có nhiều cách thở khác nhau để ứng dụng cho những mục đích khác nhau.

Những cách hít thở trong những bài tập yoga giúp chúng ta điều khiển và cảm nhận được nguồn năng lượng cơ thể, giúp chúng ta kiểm soát được mọi hành động liên quan đến tình dục và giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống tình dục của mình.

heo – Tiền Phong

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: ,

Cùng danh mục